Youtube vừa ra mắt “Chế Độ Đen Tối” rất hay, bạn nghĩ là gì?

Chế độ này sẽ giúp bảo vệ đôi mắt của bạn.

1

Youtube vừa bước qua tuổi 12 trong hôm thứ Hai tuần này. Và để kỷ niệm cho cột mốc đó, công ty đã thiết kế lại giao diện web để khiến nó trở nên gọn gàng, đơn giản và thân thiệt với người dùng hơn. Ngoài ra, YouTube còn tích một một tính năng rất đặc biệt, có tên “Chế Độ Đen Tối” (Dark Mode).
Chế độ này sẽ cho phép người dùng chuyển từ nền trắng sáng nền đen tuyền, giúp mắt của chúng ta có trải nghiệm dễ chịu và không bị chói khi xem YouTube trong đêm. Ngoài ra, nền màu đen còn có độ lóa thấp, nên những màu sắc trên video sẽ trở nên rực rỡ hơn.

2
Mặt khác, YouTube đã chỉnh sửa một số thay đổi nhỏ về giao diện, với các phông chữ và icon được làm to và rõ ràng, nút đăng ký theo dõi bản tin (Subscribe) có kích thước to hơn trước hay trang web sẽ tự động tải thêm video của kênh nào đó một cách vô hạn (trước đó chúng ta phải bấm ‘Xem thêm’ một cách thủ công), cùng rất nhiều thay đổi nhỏ đang chờ bạn khám phá.

Để sử dụng một Youtube hoàn toàn mới và cực đẹp này, các bạn hãy truy cập vào địa chỉ này, sau đó nhấn vào nút “Bắt đầu sử dụng YouTube mới”. Trong trường hợp muốn trở về giao diện cũ, hãy nhấn vào “Sử dụng YouTube cũ” ở menu tài khoản góc trên bên phải trang web.

Có thể bạn cần:  Doanh số bán iPhone quý 2 của "nhà Táo" lại giảm

(Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350