TIN HOT: Microsoft sẽ tung ra phiên bản đặc biệt của Samsung Galaxy S8 mang tên Microsoft Edition

Samsung chỉ vừa mới công bố chiếc Galaxy S8 của mình vào ngày hôm qua thì hiện tại Microsoft đang lên kế hoạch bán ra phiên bản riêng của hãng đối với chiếc flagship này.

13

Quay trở về thời điểm vài năm trước, Samsung bắt đầu tích hợp các ứng dụng Skype, OneDrive và OneNote của Microsoft lên dòng Galaxy S6 và S7 của hãng. Nhưng năm nay đã đánh dấu mốc vô cùng quan trọng cho quan hệ hợp tác giữa hai hãng. Samsung chỉ vừa mới công bố chiếc Galaxy S8 mới nhất của mình vào ngày hôm qua thì hiện tại Microsoft đang lên kế hoạch bán ra phiên bản riêng của hãng đối với chiếc flagship này.
Samsung Galaxy S8 Microsoft Edition sắp sửa có mặt trên thị trường tại các cửa hàng bán lẻ của Microsoft ở Mỹ và sẽ bao gồm nhiều ứng dụng và dịch vụ của Microsoft. Người phát ngôn của Microsoft cho biết: “Tùy chỉnh của Microsoft được áp dụng cho Samsung Galaxy S8 và Galaxy S8 Microsoft Edition khi các thiết bị này được unbox và kết nối Wi-Fi”. Hãng cũng cho biết thêm: “Tùy chỉnh này đảm bảo cho khách hàng có những trải nghiệm tốt nhất với các ứng dụng của Microsoft như Office, OneDrive, Cortana, Outlook và nhiều hơn thế nữa”.
Microsoft bắt đầu tích hợp các ứng dụng của họ trên chiếc Galaxy S6 của Samsung sau những thất bại về thị phần trước Google. Cả hai công ty đã thỏa thuận “phi vụ” trên và giữ các điều khoản thỏa thuận được nằm trong vòng bí mật. Thỏa thuận bí mật này được nhiều người cho rằng đã hết hạn ở Galaxy S8, nhưng điều bất ngờ là Microsoft vẫn tiếp tục tích hợp OneDrive, Skype và Office trên hầu hết tất cả các thiết bị Samsung.

Có thể bạn cần:  Mourinho ăn mừng vì tấm vé chung kết

Phiên bản S8 đặc biệt của Microsoft được trang bị các ứng dụng bổ sung như Outlook và Cortana. Hiện tại vẫn chưa rõ tại sao Microsoft không cho các ứng dụng bổ sung trên xuất hiện trên tất cả mọi phiên bản Galaxy S8.

Tham khảo The Verge
nguồn: genk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350