Sửa máy Photo tại Nha Trang | Công ty Công Nghệ Nguyễn Thanh

Dịch vụ sửa máy photo tại Nha Trang

Bạn đang sử dụng máy photocopy để photo một số tài liệu quan trọng nhưng đột nhiên nó lại không khởi động được, bạn đang loay hoay không biết sửa máy photo phải xử lí nó như thế nào? Hãy gọi ngay đến hotline: 02583 355 0123 – 0988 794 350 mọi vấn đề sẽ được giải quyết một cách tối ưu nhất. Với dịch vụ sửa máy photo tận nơi tại nha trang của công ty Nguyễn Thanh, chắc chắn sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng và thoải mái mà không cần phải lo ngại sự gián đoạn trong công việc.

sửa máy photo tại nha trang

Tại sao nên chọn sửa máy photo tại Nguyễn Thanh ?

Trong nhiều năm hoạt động công ty đã được sự tín nhiệm của đông đảo khách hàng ở Nha Trang.Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật làm việc chuyên nghiệp,có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ phát hiện ra lỗi và sửa máy photo một cách nhanh nhất . Bất cứ khi nào nhận được yêu cầu dịch vụ, các nhân viên của  công ty  sẽ đáp ứng ngay lập tức để phục vụ nhu cầu của khách hàng mọi lúc mọi nơi.

Ngoài sửa máy photo Nguyễn Thanh còn những dịch vụ nào ?

Ngoài ra, công ty  còn có một số dịch vụ khác như:  nạp mực máy in, vệ sinh máy in, thay drum máy in, thay gạt mực, khắc phục các sự cố máy fax, máy tính không kết nối được với máy in,. và còn cung cấp các loại máy in của hãng hp, canon.

Hơn nữa khi sử dụng các dịch vụ của công ty các bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sửa chữa được đảm bảo, các linh kiện ,phụ kiện máy in đều là hàng chính hãng chất lượng cao, giá cả tốt nhất.

Đến với Nguyễn Thanh, Khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp miễn phí khi gọi điện thoại hoặc gửi mail đến công ty. Đặc biệt công ty còn có những chương trình ưu đãi giảm giá và chiết khấu lớn đối với những khách hàng thân thiết.

Với những ưu điểm tuyệt đối trên, công ty Nguyễn Thanh tự hào là nơi cung cấp dịch vụ sửa chữa máy photo tận nơi uy tín ở thành phố Nha Trang. Hãy gọi ngay đến công ty của chúng tôi để được phục vụ một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất.

sửa máy photo nha trang

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350