Phát nghiện với chiếc máy tính Surface Studio 2

Surface Studio 2 hứa hẹn không chỉ là một bản nâng cấp về sức mạnh phần cứng, mà sẽ còn được cải tiến về cả thiết kế lẫn tính năng, cùng các phụ kiện thú vị.

5

Microsoft thực sự đã khiến cho thị trường máy tính ảm đạm trở nên hấp dẫn hơn bao giờ hết bằng những sản phẩm cách mạng của mình. Từ Surface Pro cho đến Surface Book, và đặc biệt là chiếc máy tính all-in-one vô cùng độc đáo Surface Studio.

Phiên bản tiếp theo của Surface Studio chắc chắn sẽ chờ đợi thêm ít nhất là một năm nữa, thế nhưng các nhà thiết kế đang tỏ ra rất hào hứng với chiếc máy tính cách mạng tiếp theo này của Microsoft.
Surface Studio 2 hứa hẹn không chỉ là một bản nâng cấp về sức mạnh phần cứng, mà sẽ còn được cải tiến về cả thiết kế lẫn tính năng, cùng các phụ kiện thú vị. Nhà thiết kế German Almaraz đã tạo ra một bản concept Surface Studio 2 như vậy.

Ý tưởng của ông là một chiếc máy tính Surface Studio với các nâng cấp và cải tiến để đáp ứng toàn bộ nhu cầu của một nhà thiết kế chuyên nghiệp, trong tất cả các lĩnh vực. Để có được một chiếc máy tính như vậy, Surface Studio 2 sẽ thay thế cơ chế bản lề để có thể xoay màn hình theo nhiều hướng khác nhau.
Chiếc bút Surface Pen được nâng cấp hỗ trợ Wacom, với nhiều mức cảm biến áp lực. Chiếc núm xoay Surface Dial giờ đây có thể điều chỉnh góc nghiêng, hỗ trợ việc thiết kế trong các không gian 3D và cũng có thể thiết lập các chức năng mới.

Có thể bạn cần:  Thành công từ những chương trình “chẳng giống ai” của Viettel

Hai bên màn hình của Surface Studio 2 sẽ có các cổng từ tính, có thể gắn thêm module như loa ngoài hoặc các nút được lập trình. Surface Studio 2 cũng sẽ có thêm một phụ kiện mới, đó là Surface Ruler – một chiếc thước đa năng phục vụ cho thiết kế kiến trúc.

Tất nhiên đây chỉ là video concept của Surface Studio 2 do một nhà thiết kế tự tạo ra. Trên thực tế, Surface Studio 2 có thể sẽ khác nhưng chúng ta vẫn mong đợi Microsoft sẽ tiếp tục khiến cả thế giới bất ngờ bằng một sản phẩm hoàn toàn đột phá tiếp theo.

Tham khảo: mspoweruser

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350