Những ứng dụng giúp bạn tìm kẻ trộm smartphone Android của mình nhanh nhất

Khi mà người dùng ngày càng ưa chuộng những smartphone đắt tiền, nếu sơ hở sẽ khiến điện thoại của bạn “không cánh mà bay”. Dưới đây là các ứng dụng giúp bạn định vị tên trộm điện thoại của mình.
Nếu chiếc smartphone Android đắt tiền của bạn không may bị mất, bạn không nên hoảng loạn mà những ứng dụng sau sẽ nhanh chóng giúp bạn định vị vị trí của tên trộm.

z

LOCKWATCH – THIEF CATCHER
Đây là một trong những ứng dụng được ưa chuộng nhất hiện tại. Để cài đặt và sử dụng ứng dụng hết sức đơn giản theo các bước dưới đây.

x

Bước 1: Đầu tiên bạn tải ứng dụng trên Google Play theo đường dẫn này.

Bước 2: Giao diện và cách sử dụng của LockWatch rất đơn giản với chỉ 2 phần Tổng quan và Cao cấp. Với lần đầu tiên đăng nhập vào ứng dụng, bạn sẽ cần đăng nhập vào email của mình để ứng dụng gửi email đến kích hoạt tài khoản. Điều này cũng đồng nghĩa khi ai đó cố gắng xâm nhập vào điện thoại của bạn, ứng dụng sẽ tự động chụp ảnh và gửi toàn bộ thông tin đến email của bạn.
Bước 3: Ở chế độ mặc định, ứng dụng sẽ gửi thông tin địa điểm, ảnh chụp từ camera trước của điện thoại của bạn đến email mà bạn đã đăng ký. Tuy nhiên, có thể email gửi đến sẽ bị đưa vào mục spam và bạn nên kiểm tra kĩ trong email của mình.
Nếu muốn sử dụng các tính năng cao cấp khcas như tự động gửi ảnh khi SIM bị thay đổi, Chụp nhiều hình cùng lúc hay ghi âm để gửi tới email, SMS thì bạn sẽ phải mua bản trả phí có mức giá 5 USD.

Có thể bạn cần:  Cách khắc phục nhanh khi bị đổ nước hay chất lỏng vào máy tính

Đây là ứng dụng cho kết quả và trải nghiệm khá tốt. Rất đáng để trang bị cho smartphone của bạn.

CROOKCATCHER – ANTI THEFT
Bạn có thể tải ứng dụng tại đây.

c

CrookCatcher là một ứng dụng khác có tính năng tương tự nhưng cũng cho trải nghiệm và độ chính xác tương đối cao. Ứng dụng có giao diện rất đơn giản chỉ gồm 3 mục chính là Cài đặt, Home, lưu trữ hình ảnh tên trộm gồm vị trí, thời gian trên bản đồ.
Bạn có thể truy cập vào cài đặt để thay đổi một số tính năng tương tự như với ứng dụng LockWatch đã làm bên trên.
Avast Anti-Theft là ứng dụng hoàn toàn miễn phí để bạn có thể tìm kiếm và kiểm soát điện thoại của mình nhanh chóng khi bị mất. Ứng dụng sẽ cho phép bạn xác định vị trí, địa điểm của điện thoại bị mất hay kiểm soát điện thoại của bạn từ xa một cách dễ dàng.
nguồn: tachz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350