Những tựa game điện tử băng mà đã trở thành một phần trong tuổi thơ của 8x và 9x đời đầu

Nó đã trở thành món ăn tinh thần cho tuổi thơ đầy thú vị của chúng ta.

Các bạn 8x hay 9x đời đầu chắc hẳn đều có một tuổi thơ tuyệt vời, khi mà lúc ấy công nghệ vẫn chưa được phát triển hiện đại như bây giờ, và thế giới công nghệ lúc ấy đối với chúng ta giống như là một thứ gì đó rất kỳ diệu.

Không thể không nói đến các trò điện tử băng thời ấy khi nói đến công nghệ. Tuy độ phân giải thấp và cách chơi đơn giản, nhưng đây chính là những thứ đã làm tuổi thơ của chúng ta thêm phần sống động. Dù là nam hay nữ, chắc hẳn các bạn không thể quên cảm giác Mario đến cứu công chúa nhưng công chúa cứ ở lâu đài khác, hay con Pacman cố gắng chạy trốn khỏi những con ma đủ màu. Hãy cùng nhau điểm lại các tựa game điện tử băng tuyệt nhất khiến chúng ta không thể quên nhé.

1. Super Mario Brothers 3

1
Vì ở phiên bản này chúng ta có thể nhặt các con quái thú lên và ném, hoặc thậm chí là cho Mario biến thành con cáo bay, nên nó đã trở thành phiên bản tuyệt nhất lúc bấy giờ, hơn hẳn cả bản gốc là Super Mario Brothers. Ngoài ra, màu sắc và đồ họa của game cũng đã cải thiện rất nhiều.

2. Contra

2
Nếu bạn đã chơi game này, chắc chắn bạn không thể quên được tổ hợp nút bấm “lên, lên, xuống, xuống, trái, phải, trái, phải, B, A” đúng không?

Có thể bạn cần:  Microsoft Surface Pro mới có gặp lỗi ?

3. Mike Tyson’s Punch Out

3
Trò chơi đấm bốc này có lẽ đã làm nhiều bạn nam phải mất ăn mất ngủ để cố gắng đánh bại Mike Tyson. Ngoài ra, cảnh tượng quần của nhân vật King Hippo bị tụt xuống chắc chắn sẽ khiến bạn không thể nhịn cười.

4. Popeye

4

Từ phim hoạt hình đến game, anh chàng thủy thủ Popeye này vẫn tiếp tục “ăn thính” từ cô nàng Olive Oyl, đồng thời phải tránh tên Bluto to xác luôn cố gắng làm “kỳ đà cản mũi”.

5. Excite Bike

5
Chúng ta có thể trổ tài “tổ lái” chuyên nghiệp trong game này, và việc tự xây dựng một đường đua cho mình cũng thú vị đấy chứ.

6. Rad Racer
Đua xe ô tô thời bấy giờ là một việc gì đó rất khó tưởng tượng, nhưng với game Rad Racer thì không có gì là không thể. Chúng ta có thể phóng hàng trăm km/h với tựa game “nổi đình nổi đám” trên hệ máy băng này.

7. Mega Man 2

7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350