Muare360 | Chợ thương mại điện tử

Giới thiệu về Muare360

mere360

Muare360 là website thương mại điện tử của Công ty CP thương mại điện tử Muare360

Muare360 là mô hình đại siêu thị điện tử online – “tất cả trong một”. Muare360 cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng, từ những hàng hoá giá trị lớn như bất động sản, đến các sản phẩm – dịch vụ phục vụ các nhu cầu thiết thực của cuộc sống hàng ngày như thực phẩm, nhu yếu phẩm, thời trang, du lịch, điện tử, đồ gia dụng, … vượt trội cả về chủng loại và số lượng.

Tầm nhìn

Muare360 ra đời với hoài bão tạo nên một bước đột phá lớn trong lĩnh vực thương mại điện tử ở Việt Nam, vơi khát vong mang lại các sản phẩm tốt nhất, tới tay người tiêu dùng, đi đầu trong mọi lĩnh vực trong nền kinh tế của đất nước.

Muare360 đặt mục tiêu trở thành 1 trong số hệ thống bán online tại Việt Nam

Sứ mệnh

Sứ mệnh của Muare360 là mang thương mại điện tử đến với mọi đối tượng khách hàng, từ những tầng lớp bình dân nhất, ít quan tâm đến công nghệ nhất. Từ đó, Muare360 sẽ từng bước xây dựng văn hoá tiêu dùng tiện lợi và văn minh cho người Việt Nam.

Muare360 cũng tạo ra cơ hội cho các nhà kinh doanh bán lẻ và các Nhà sản xuất nội địa mở rộng thị trường, có được một môi trường phát triển lành mạnh, hiệu quả. Cũng trên hệ thống này, Muare360 mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao, thúc đẩy và sự phát triển của lĩnh vực thương mại điện tử và ngành bán lẻ tại Việt Nam. Đây là một phần quan trọng tạo ra động lực mạnh mẽ để phát triển nền kinh tế, từ đó góp phần vào sự thịnh vượng của đất nước.

Giá trị cốt lõi

Muare360 xác định luôn trung thành với những giá trị cốt lõi của mình để luôn là sự lựa chọn số một của người tiêu dùng. Hệ thống giá trị bao gồm:

  • – Số lượng sản phẩm và dịch vụ lớn nhất: hàng triệu mặt hàng với chủng loại đa dạng, phong phú.
  • – Thanh toán an toàn, bảo mật, đáp ứng tiêu chuẩn Quốc tế.
  • – Giao hàng vượt trội trong vòng 24h.
  • – Chăm sóc khách hàng 24/7.
  • – Nhiều kênh bán hàng sáng tạo, tiện lợi: Website thương mại điện tử, Cộng đồng trực tuyến.
  • – Nền tảng công nghệ hiện đại, giao dịch thuận tiện nhanh chóng.

 Giới thiệu logo

mere360

Logo của Muare360 được thiết kế với màu đỏ làm chủ đạo, tạo cảm giác dồi dào về năng lượng, nhiệt huyết, đồng thời cũng thể hiện sự thịnh vượng, hạnh phúc. Đây cũng là sự kế thừa màu đỏ của lòng yêu nước, của niềm tự hào dân tộc từ màu đỏ trong quốc kỳ của nước Việt Nam.

Bên cạnh những thông điệp đặc biệt muốn gửi gắm qua logo, Muare360 còn đưa ra khẩu hiệu “Chất lượng làm nên thành công”, như lời cam kết về uy tín và chất lượng trong các sản phẩm, dịch vụ của mình.

Muare360 mang đến cho khách hàng những hàng hoá có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đảm bảo, với một tốc độ nhanh chóng. Người tiêu dùng có thể tin tưởng rằng: Muare360 có tất cả những gì bạn cần, và phục vụ theo đúng tất cả những gì mà bạn mong đợi.

Website: http://muare360.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350