Loại bỏ mật khẩu trên Windows khi quên mật khẩu như thế nào?

Trong trường hợp bạn không may quên mất mật khẩu máy tính của mình là gì, bạn có thể làm theo hướng dẫn đơn giản dưới đây để truy cập lại vào máy tính của mình.
Quên mật khẩu là một trong những tình huống dở khóc dở cười đối với người dùng Windows. Có rất nhiều người dùng thường hay quên mất mật khẩu mà mình đã đặt và cách thường dùng là cài lại hệ điều hành Windows. Tuy nhiên có một cách đơn giản hơn nhiều để bạn có thể truy cập lại mà không tốn công cài lại hệ điều hành.

Để có thể nhanh chóng truy cập lại, bạn có thể sử dụng Windows Password Recovery Pro, công cụ này có thể cài đặt và sử dụng cực kỳ dễ dàng theo cách dưới đây. Tất cả bạn cần chỉ là một máy tính chạy Windows và một USB.

CÁCH SỬ DỤNG WINDOWS PASSWORD RECOVERY PRO
Bước 1: Bạn tải về phần mềm Windows Password Recovery Pro tại đây.

Bước 2: Tiếp theo, bạn kết nối USB và chạy phần mềm Windows Password Recovery Pro mà mình vừa tải về. Tại đây, bạn chỉ cần chọn USB mà mình muốn sử dụng để “phá” mật khẩu Windows và chọn “Burn USB” như hình vẽ.

6
Bước 3: Cuối cùng, bạn chỉ cần khởi động lại máy tính của mình, máy sẽ tự động boot vào USB. Nếu trong trường hợp máy chưa tự động boot vào USB, bạn cần cài đặt lại ở trong bios của máy. Và lựa chọn phiên bản Windows mà bạn muốn sử dụng để cài đặt lại mật khẩu.

Có thể bạn cần:  Đại diện pháp lí của Apple đòi dẹp biển hiệu các cửa hàng iPhone tại VN

7
Bước 4: Bạn chọn tài khoản mà mình muốn khôi phục lại mật khẩu trên máy tính của mình.

8
Bước 5: Sau đó, phần mềm sẽ tự động tiến hành khôi phục lại mật khẩu trên Windows của bạn. Bạn chọn reboot để máy khởi động lại là xong.
Chúc bạn thành công!
Nguồn: techz

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350