HP vừa giới thiệu một bản cập nhật mới cho dòng máy tính Pavilion all-in-one (AIO)

Ngoài thiết kế đẹp, những chiếc máy tính Pavilion mới còn sở hữu màn hình micro-edge, tùy chọn vi xử lí mới nhất của Intel hoặc AMD.

12

HP vừa giới thiệu một bản cập nhật mới cho dòng máy tính Pavilion all-in-one (AIO) với thiết kế đẹp và thêm vài cải tiến về phần cứng.

13
Dòng sản phẩm mới này có các phiên bản màn hình cảm ứng 23,8 inch và 27 inch với giá từ 749,99 USD. Chúng cũng được phát hành kèm theo các tùy chọn bao gồm bộ xử lí mới nhất của Intel hoặc AMD, RAM lên đến 16 GB và ổ cứng tối đa 2 TB.
HP cũng cung cấp đồ họa rời AMD Radeon R7 trên phiên bản 23,8 inch, giúp cải thiện các trải nghiệm chỉnh sửa ảnh, video và chơi một số game nhẹ. Các phiên bản đều sở hữu màn hình cảm ứng IPS edge-to-edge với góc nhìn 178 độ và độ phân giải 4K. Trong khi phiên bản 23.8 inch có viền màn hình khá mỏng thì phiên bản 27 inch lại cho thấy mép vát dày hơn.
Bản cập nhật mới cho dòng sản phẩm này được HP tung ra một năm sau khi họ giới thiệu dòng sản phẩm all-in-one với màn hình micro-edge.

14
Các AIO mới cũng giữ pop-up camera riêng tư, tự động tắt camera và microphone khi ẩn. Dòng sản phẩm này cũng sở hữu hệ thống loa bọc vải giống như bàn phím Alcantara của Microsoft.
HP cũng đã cập nhật con chuột và bàn phím của mình, giới thiệu một phiên bản màu trắng bóng mượt so với bản màu đen trước đó.

Có thể bạn cần:  Hacker dễ dàng kiểm soát MacBook Pro khi chiếm quyền điều khiển Touch Bar như thế nào?

Tham khảo: Theverge

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350