Giới Thiệu

CÔNG TY CÔNG NGHỆ NGUYỄN THANH

sửa máy tính nha trang

I. Lịch sử phát triển.

Công ty TNHH Công nghệ Nguyễn Thanh tự hào là một trong những cty đi đầu trong lĩnh vực sửa máy tính, sửa máy tính tại nhà, sửa laptop…trên địa bàn Nha Trang – Khánh Hòa. Được thành lập vào ngày 14-02-2012 với tiền thân là Cửa hàng Dịch Vụ Máy Tính NT ( hoạt động từ tháng 04/2010), Cty TNHH Công nghệ Nguyễn Thanh không ngừng học hỏi, phát triển và hoàn thiện, công ty đã từng bước tạo được thương hiệu, chỗ đứng trên thị trường, là đối tác của các hãng máy tính, máy in lớn như samsung, canon,Dell…. Là địa chỉ tin cậy cho khách hàng tại địa bàn Nha Trang.

Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng về lĩnh vực sửa máy tính, máy in, đổ mực máy in…Và phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật. Cty TNHH Công nghệ Nguyễn Thanh không ngừng đào tạo nguồn nhân lực, kỹ thuật bài bản, có tay nghề với nhiều năm kinh nghiệm, nâng cấp các thiết bị, công nghệ phục vụ sửa chữa. Đảm bảo đủ năng lực cũng như trang thiết bị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình đối với khách hàng.

Sau hơn 4 năm hoạt động, công ty đã có một hệ thống khách hàng ổn định chuyên sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Phương châm của chúng tôi ”Đặt lợi ích của khách hàng và chất lượng công việc nên hàng đầu”, Chúng tôi đang từng bước hoàn thiện mình để mang tới cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, với giá rẻ nhất. Làm hài lòng khách hàng dựa trên chất lượng, dịch vụ, và giá thành.

Cty TNHH Công nghệ Nguyễn Thanh đem đến cho các thành viên, kỹ thuật viên trong công ty môi trường làm việc năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, hoà đồng… Một công việc với thu nhập cao, ổn định, sứng đáng với năng lực của mọi người.

II. Lĩnh vực hoạt động

 • Với hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực công nghê thông tin, cung cấp, phân phối linh phụ kiện máy tính, máy in… Cung cấp các dịch vụ sửa máy tính, sửa máy tính tại nhà, sửa laptop, máy in, đổ mực máy in, thiết kế thi công hệ thống mạng trên địa bàn Nha Trang
 • Chúng tôi nhận khắc phục tất cả các lỗi về máy tính, laptop cả phần cứng, phần mềm. Cung cấp, phân phối sửa chữa các dòng máy in canon, hp, samsung…đổ mực máy in…
 • Nhận thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống máy tính, bảo trì máy tính cho các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn Nha Trang.
 • Cung cấp linh phụ kiện máy tính, máy in, laptop…
 • Thi công, lắp đặt hệ thống hạ tầng mạng cho các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp với dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín.
 • Cung cấp giải pháp, thi công hệ thống tổng đài, camrera, wifi cho khách sạn, resort, văn phòng, công ty tại Nha Trang
  Bảo trì hệ thống máy tính, camera, tổng đài, mạng, wifi….

III. Mục tiêu, Sứ mệnh.

Mục tiêu của chúng tôi:

Hiện tại chúng tôi đã và đang cung cấp các dịch vụ của mình ước tính khoảng 10 ngìn khách hàng trên địa bàn và khu vực chiếm 20% khách hàng. Mục tiêu của chúng tôi tới năm 2016 cung cấp dịch vụ cho khoảng 50% khách hàng trong khu vực, và tiến đến năm 2020 chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ cho khoảng 70% khách hàng.

Sứ mệnh của chúng tôi:

“Sứ mệnh của chúng tôi là đem tới cho khách hàng các dịch vụ sửa chữa uy tín, tận tâm, trách nhiệm, nhằm phục vụ tốt nhất cho khách hàng. Tạo nên uy tín, là địa chỉ tin cậy cho tất cả khách hàng.”

IV. Chính sách đại lý.

 • Cty TNHH Công nghệ Nguyễn Thanh rất hân hạnh được hợp tác với tất cả các công ty, cửa hàng cùng lĩnh vực, nhằm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, hợp tác cùng phát triển.….
 • Chúng tôi rất mong trở thành các đối tác với các cửa hàng, đại lý phân phối linh kiện, máy in, máy tính,laptop.. với phương châm ” Hai bên cùng có lợi”.
 • Nhận cung cấp linh kiện máy tính, máy in, hộp mực máy in giá tốt nhất.

V. Định hướng phát triển.

sửa máy tính nha trang

Định hướng phát triển của chúng tôi ” Mang tới dịch vụ nhanh nhất, chất lượng tốt nhất tới cho khách hàng. ”

Ưu đãi với khách hàng thân thiết: Chúng tôi thực hiện chính sách ưu đãi lớn đối với những khách hàng thân thiết:

Giảm từ 10-30% chi phí cho những lần sửa chữa tiếp theo.
Có triết khấu % cho khách hàng giới thiệu bạn bè, đồng nghiệp, người thân đến với dịch vụ của chúng tôi. Bạn có thể liên hệ trực tiếp để có mức triết khấu tốt nhất.
Với các công ty, doanh nghiệp cũng được giảm giá dịch vụ, cùng với các chính sách lễ, tết, kỉ niệm thành lập công tỵ..

CAM KẾT KHÁCH HÀNG

cam kết khách hàng

 • Cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, đảm bảo chất lượng một cách nhanh chóng với giá thành rẻ nhất
 • Đội ngũ kỹ thuật viên, nhân viên, được đào tạo bài bản, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa máy tính, máy in… Cùng với thái độ làm việc tích cực, tinh thần làm việc sáng tạo trách nhiệm cao trong công việc đảm bảo quý khách hàng sẽ hài lòng.
 • Hệ thống trang thiết bị phục vụ sửa chữa luôn đổi mới, theo kịp sự phát triển của khoa học công nghệ đảm bảo khắc phục mọi sự cố.
 • Cung cấp, thay thế linh phụ kiện chính hãng với giá rẻ nhất(bảo hành dài)
 • Dịch vụ bảo hành sau sửa chữa miễn phí, tận nơi
 • Hỗ trợ kỹ thuật, tư vấn dịch vụ miễn phí qua yahoo, điện thoại, teamview….

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ BẠN ĐƯỢC PHỤC VỤ TỐT NHẤT!

Địa chỉ : 71 Phó Đức Chính, Nha Trang, Khánh Hòa
Hotline: 0258 3550 123 – 0988 794 350
Email: Maytinhnt@gmail.com
Website: maytinhnhatrang.vn

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

0988 794 350