Galaxy S8 được thả rơi từ độ cao 300 m và cái kết sẽ khiến bạn há hốc mồm

Sau nhiều màn tra tấn tàn bạo, siêu phẩm Galaxy S8 tiếp tục bị mang lên độ cao 300 m và thả rơi xuống nền cứng.

5

Kể từ khi Galaxy S8/S8 Plus ra mắt, đã có không ít lần bộ đôi này trở thành nhân vật chính trong những màn tra tấn tàn bạo. Từ cào cấu bẻ vặn, dùng búa đập, cho đến nhúng nước sôi, hay thậm chí là tưới xăng lên đốt. Và hầu hết những màn tra tấn này đều có kết quả bất ngờ bởi khả năng chịu đựng bền bỉ của 2 flagship đến từ Samsung.
Chưa dừng lại ở đó, mới đây tài khoản YouTube có tên UnlockRiver.com lại tiếp tục mang Galaxy S8 ra tra tấn, đó là thả rơi từ độ cao 300 m xuống nền cứng. Bằng cách là buộc chặt smartphone này vào drone, sau đó đưa lên độ cao 300 m và thả.

6

7
Dễ dàng nhận thấy, ngay sau cú tiếp đất Galaxy S8 đã vỡ nát nghiêm trọng phần kính ở mặt lưng bởi đây chính là điểm tiếp xúc với nền cứng. Trong khi đó, phần mặt trước của smartphone này lại ít bị ảnh hưởng hơn.
Ngạc nhiên nhất chính là các chức năng cơ bản vẫn hoạt động bình thường, ngoại trừ hệ thống camera không thể kích hoạt và thực hiện được tác vụ quay chụp nữa. Mặc dù vậy, đây vẫn là một kết quả ấn tượng đối với flagship của Samsung khi nó lại tiếp tục cho thấy sức chịu đựng bền bỉ của mình.

Có thể bạn cần:  LÀM THẾ NÀO ĐỂ "CỨU" LAPTOP KHI BỊ VÀO NƯỚC?

(Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350