Facebook bổ sung cập nhật tính năng mới, cho phép xem trạng thái của người lạ

Facebook vừa bổ sung một tính năng mới cho phép bạn thấy những bài đăng của người lạ.

1

Tính năng mới mang tên “Latest Conversations” được Tech Crunch phát hiện gần đây. Sau khi tìm kiếm một chủ đề tin tức, Facebook sẽ hiển thị các bài đăng do người dùng không thuộc danh sách bạn bè của bạn tạo ra cùng ước tính trực tuyến số người tham gia vào chủ đề.

Thẻ “Latest Conversations” sẽ được hiển thị bên dưới mục Ảnh và Tin tức khi bạn tìm kiếm một thứ gì đó trên Facebook. Dẫu vậy, tính năng này không thể giúp bạn hiểu sâu về một vấn đề. Nó chỉ cho bạn thấy mọi người đang bàn tán gì xung quanh vấn đề đó mà thôi. Bên cạnh đó, Facebook cũng muốn nhờ tính năng này bạn sẽ tìm được những người đồng quan điểm để kết bạn, tương tác trong tương lai.
Tuy nhiên, không phải chủ đề nào cũng sẽ được áp dụng tính năng “Latest Conversations”. Chưa rõ Facebook dùng thuật toán hay một phương pháp thủ công để chọn và tạo ra “Latest Conversations” cho các chủ đề.

Phát ngôn viên của Facebook xác nhận rằng đây là một tính năng mới chứ không chỉ là một cuộc thử nghiệm.

“Chúng tôi đang tung ra một mục mới trong kết quả tìm kiếm, mục này hiển thị các trạng thái công khai mới nhất về những chủ đề nóng đang được nhiều người thảo luận trên Facebook”, phát ngôn viên Facebook tuyên bố trong email gửi Mashable.

Có thể bạn cần:  Những tựa game điện tử băng mà đã trở thành một phần trong tuổi thơ của 8x và 9x đời đầu

Mạng xã hội lớn nhất thế giới cùng xác nhận rằng họ đang thử nghiệm một tính năng mới mang tên “Topics to Follow” cho News Feed.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350