Hệ điều hành của Android dành cho PC Remix Ox vừa bị khai tử

Thế giới công nghệ lại mất đi một dự án tốt…

11

Nổi lên trên thị trường công nghệ vào năm 2016 với sản phẩm được coi là hệ điều hành Android hoạt động tốt nhất trên các máy tính x86. Remix OS đã trở thành cái tên quá đỗi quen thuộc đối với những người đam mê vọc vạch.
Theo một thông cáo mới được đăng tải trên trang chủ của Remix OS là http://www.jide.com/ thì hãng phần mềm này sẽ chính thức “rút phích cắm” dự án Remix OS dành cho người dùng phổ thông để tập trung nguồn lực vào những dự án dành cho doanh nghiệp.

12
Như vậy dự án Remix OS cho PC sẽ bị ngừng lại, đồng thời thiết bị Remix IO và IO+ được gọi vốn trên Kickstarter từ cuối năm 2016 cũng sẽ không được chuyển tới tay khách hàng đã đóng góp. Hãng Jide cũng đảm bảo rằng những người đã ủng hộ cho dự án Remix IO sẽ được hoàn tiền hoàn toàn vào ngày 15 tháng 8 tới.

13

Bên cạnh đó, những khách hàng đã đặt mua thiết bị trên trang chủ của Jide dù không chắc lắm nhưng sẽ cố gắng tiếp tục hỗ trợ những thiết bị họ đã bán ra.
Như vậy là mọi mong chờ về sản phẩm tiếp theo của Jide mang tên Remix OS for Mobile cũng chắc chắn sẽ kết thúc dù đoạn demo của hãng quá hấp dẫn.

Có thể bạn cần:  Bo mạch chủ Asus Prime X370 Pro: Bậc thềm hoàn hảo cho Ryzen 7

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350