Dịch vụ Seo Website

seo web nha trang

Dịch vụ SEO Từ Khóa Website – Dịch vụ SEO từ khoá của Cty Công Nghệ Nguyễn Thanh, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi website của mình được tối ưu toàn diện và hiệu quả, liên kết nội bộ mạnh mẽ giúp nó thân thiện với mọi công cụ tìm kiếm. Ngoài ra, chúng tôi còn có một hệ thống site vệ tinh lớn và kho nội dung chất lượng được viết và sưu tầm biên dịch và sản xuất.

1. SEO từ khoá website như thế nào ?
Là doanh nghiệp có những mặt hàng chất lượng nhưng không được nhiều người tiêu dùng biết đến do sử dụng các dịch vụ quảng cáo kém hiệu quả, tốn kém về tài chính. Hoặc doanh nghiệp bạn muốn đẩy mạnh việc quảng bá sản phẩm và thương hiệu trên công cụ tìm kiếm cũng như hình ảnh doanh nghiệp được truyền thông online.

Dịch vụ SEO từ khoá của Cty Công Nghệ Nguyễn Thanh là giải pháp chọn lựa hàng đầu cho bạn. Bởi vì,đây là một trong những cách hiệu quả nhất giúp đánh trúng vào những sản phẩm khách hàng muốn quảng bá, với dịch vụ được đánh giá sát trên lượng seach + độ cạnh tranh của từ khoá trên công cụ tìm kiếm.

Từ khóa cạnh tranh và không thể vào được top 10 của google: SEO là môi trường cạnh tranh, khi bạn thấy một từ khóa ngon lành thì đối thủ của bạn cũng thấy vậy. Kết quả là những từ khóa ngon trở thành một môi trường cạnh tranh khốc liệt và đôi lúc để lọt được vào top 10 là cả một vấn đề. Người dùng Google rất hiếm khi sang trang 2 nên nếu từ khóa không lọt vào top 10 có nghĩa là bạn sẽ mất trắng chi phí SEO.

2. Dịch vụ SEO từ khoá Cty Công Nghệ Nguyễn Thanh
Dịch vụ SEO Từ Khóa Website – Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi khách hàng luôn nhận được sự tư vấn, chăm sóc nhiệt tình của những nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm. Giúp lựa chọn ra từ khoá vừa mang lại hiệu quả cao lại tiết kiệm chi phí. Hoặc khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn đích danh từ khoá cần SEO.

3. Quy trình thực hiện SEO tại Cty Công Nghệ Nguyễn Thanh
√ Tiếp nhận yêu cầu cũng như kế hoạc SEO của đối tác.

√ Phân tích yêu cầu và khảo sát từ khóa, lựa chọn và xác định mục tiêu.

√ Đưa ra bảng đề xuất dịch vụ và báo giá cũng như kế hoạch SEO.

√ Ký hợp đồng thực hiện SEO.

√ Triển khai dịch vụ và báo cáo kết quả SEO theo thời gian định kỳ tùy theo quy mô dự án.

√ Nghiệm thu và bàn giao kết quả đã hoàn thành.

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHỆ NGUYỄN THANH
Địa chỉ: 24 Đoàn Trần Nghiệp, Vĩnh Phước, Nha Trang, Khánh Hòa
Điện thoại: 0583 545 123 – 0988 794 350
Email: Maytinhnt@gmail.com
Web: http://maytinhnt.vnhttp://maytinhnhatrang.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350