Cửa hàng máy tính tại Nha Trang | Công ty Công Nghệ Nguyễn Thanh

Bạn cần mua một số linh kiện hoặc thiết bị máy tính mới để trang bị cho văn phòng của mình? Laptop của bạn bị hư, phần mềm cài bị lỗi ? Máy tính bị đơ? Hay dạo này nhà bạn có nhiều tên trộm đang lăm le, bạn đang muốn lắp đặt ngay một hệ thống camera chống trộm. Bạn muốn tìm kiếm cho mình một cửa hàng máy tính tại Nha Trang để đáp ứng nhu cầu cấp bách của mình.

Đừng lo, hãy đến công ty máy tính Nguyễn Thanh tất cả mọi vấn đề về công nghệ của bạn sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Với hệ thống cửa hàng máy tính tại nha trang chuyên sửa chữa, lắp đặt và cung cấp các trang thiết bị văn phòng như : máy tính, máy in, chuột, bàn phím, camera chống trộm, tổng đài… công ty Nguyễn Thanh có thể đáp ứng hầu hết những yêu cầu của người sử dụng công nghệ.

Nhắc đến Nguyễn Thanh mọi người đều nghĩ ngay đến việc sửa chửa máy tính mọi lúc mọi nơi mà không ngại giờ giấc hay ngày lễ. Với đội ngũ nhân viên có trình độ kĩ thuật cao, linh hoạt giờ giấc, không ngại đường xa, tác phong làm việc chuyên nghiệp, chúng tôi sẵn sàng phục vụ khách hàng tận nơi. Chỉ sau 30 phút nhận cuộc gọi mọi vấn đề về máy tính sẽ được khắc phục tại chỗ một cách nhanh nhất, đảm bảo rằng máy tính của bạn sẽ không bị tái diễn lại vấn đề tương tự trong một hời gian dài. Trong quá trình sửa chửa thì bạn còn có thể trực tiếp theo dõi, vì thế bạn không cần phải lo âu bị lọc đồ hay đổi đồ.

Có thể bạn cần:  Bảng giá dịch vụ sửa MÁY TÍNH, sửa MÁY IN tận nơi tại Nha Trang

Hơn nữa bảng giá dịch vụ ở đây vô cùng minh bạch và phải chăng, đảm bảo cho khách hàng sẽ không còn nổi đắng đo mỗi khi đi sửa chửa, lắp đặt hay mua các thiết bị máy tính.

Được thành lập từ năm 2012 cho đến nay công ty công nghệ Nguyễn Thanh đã không ngừng hoàn thiện và phát triển ngay trong lĩnh vực sửa chữa và cung cấp dịch vụ máy tính ở Nha Trang.

Sau 6 năm hoạt động công ty Nguyễn Thanh cũng đã xây dựng được sự tín nhiệm và tin dùng  của mọi người, từ Khách hàng cá nhân đến những doanh nghiệp trên toàn địa bàn tỉnh Khánh Hòa. Công ty đã thực hiện được nhiều dự án lớn như amiana resort, vinpeal land, khách sạn havana, và một số biệt thự, công ty tư nhân, nhà máy, xí nghiệp khác về mảng cung cấp các trang thiết bị và lắp đặt các hệ thống.

Có thể nói ở Nha Trang hiện nay, không một cửa hàng máy tính nào có thể đáp ứng được hầu hết những nhu cầu của khách hàng tốt như công ty Nguyễn thanh.

Chỉ cần nhấc máy, gọi ngay đến số điện thoại : 0583 545123-0988 794 350 bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí mọi thắc mắc và sử dụng dịch vụ của công ty với mức giá vô cùng ưu đãi.

Hãy đến với chúng tôi- công ty Nguyễn Thanh để tận hưởng sự hoàn hảo trong công nghệ.

Có thể bạn cần:  Bảng giá dịch vụ sửa MÁY TÍNH, sửa MÁY IN tận nơi tại Nha Trang

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350