Công ty Luật Nam Sơn

Công ty Luật Nam Sơn thành lập năm 2012 – là hãng luật nổi tiếng, uy tín trên cả nươc. Với sự hội tụ của nhiều luật sư giỏi như: Tiến sỹ – luật sư Nguyễn Ngọc Ngoan, Thạc sỹ luật sư Trần Văn Dầu, Luật sư Nguyễn Thành Trung, Luật sư Trần Viết Hà Hà, Luật sư Trần Thị Hiểu. Trải qua hơn 10 năm hình thành, phát triển, Luật Nam Sơn liên tục mở rộng quy mô, trong đó chính thức mở chi nhánh tại Khánh Hoà vào năm 2020. Chi nhánh đã cung cấp dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho hàng ngàn khách hàng và nhận được nhiều sự tin yêu từ khách hàng.

(Hình ảnh: Các luật sư của Công ty Luật Nam Sơn)

Luật Nam Sơn – chi nhánh Khánh Hoà cung cấp đầy đủ các dịch vụ pháp lý chuyên nghiệp cho khách hàng liên quan tới pháp luật về dân sự, hôn nhân, đất đai, hình sự, doanh nghiệp, kinh doanh, thương mại, đầu tư trong và ngoài nước…Với đội ngũ luật sư có chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, luôn tuân thủ các chuẩn mực cao nhất về đạo đức hành nghề, được cố vấn bởi các chuyên gia đầu ngành, các giảng viên cao cấp của các trường đại học uy tín, Luật Nam Sơn luôn mang đến các dịch vụ pháp lý hiệu quả và toàn diện, làm hài lòng cả những khách hàng khó tính nhất.

Với phương châm “Bảo vệ công lý – Phụng sự xã hội”, Luật Nam Sơn luôn hướng tới một tầm nhìn về một xã hội không chỉ thượng tôn pháp luật mà còn đề cao đến quyền và lợi ích hợp pháp của tất cả mọi người, đặc biệt là những người yếu thế và bất công trong xã hội.

Có thể bạn cần:  Trường ĐH Nha Trang

Thông tin liên hệ: Công ty Luật Nam Sơn – Chi nhánh Khánh Hoà

Địa chỉ: 11A đường A2 (Văn Tiến Dũng), phường Phước Hải, Thành phố Nha Trang, Khánh Hòa

Nguồn: https://luatsutranhieu.vn/

Điện thoại: 0889 181 585 (Luật sư Trần Hiểu)

 

0988 794 350