Chiếc iPhone 8 sang chảnh sẽ chứng tỏ đẳng cấp Apple

Sau vài năm liên tục bị chỉ trích là chậm thay đổi, Apple đang mở hết tốc lực với chiếc iPhone 8 sẽ ra mắt trong vài tháng tới.

8

Nếu chu trình làm mới sản phẩm của Apple không có gì thay đổi, cộng đồng quan tâm sẽ phải đợi thêm khoảng 5 tháng nữa trước khi được đón nhận một chiếc iPhone mới đến từ Apple. Dù vậy, nhiều báo cáo và rò rỉ từ các nguồn tin uy tín ngay lúc này đã mang đến rất nhiều chi tiết về iPhone 8, smartphone kỉ niệm 10 năm trên sân chơi di động của “táo khuyết”. Dựa vào các thông tin này, các nhà thiết kế cũng liên tục đưa ra nhiều concept iPhone 8 với độ chân thực cao và không ít trong số đó còn được kì vọng là thể hiện tương đối chính xác thiết kế thực tế của iPhone mà concept bạn sắp xem dưới đây là một trong số đó.

Được thực hiện bởi Concepts Creator, iPhone 8 trong bản thiết kế này có thiết kế viền kim loại và hai mặt kính.
Thể hiện đúng như những tin đồn gần đây, chiếc iPhone 8 mà bạn đang thấy không có màn hình cong tràn cạnh ấn tượng như những gì Samsung làm được. Tuy nhiên, phần viền màn hình lúc này cũng đã được tối giản khiến thân máy gọn gàng hơn khá nhiều. Viền trên và viền dưới cũng được thiết kế tiết kiệm diện tích tối đa. Nút Home vật lý trên chiếc iPhone 8 cũng đã được loại bỏ, thay thế vào đó là nút Home cảm ứng cùng cảm biến vân tay được tích hợp trực tiếp bên dưới màn hình.

Có thể bạn cần:  Lý do thú vị khi người Nhật hay đặt đồng xu lên laptop thế này

Ở mặt lưng, sẽ có cụm camera kép được bố trí dọc theo thân máy. Chất liệu kính khiến cho iPhone 8 khá bóng bẩy và sang chảnh. Tuy nhiên, điểm trừ của chất liệu này là khá dễ bám mồ hôi, dấu vân tay. Chạy dọc sườn máy là phần khung bằng kim loại với độ bóng cao. Nhiều tin đồn cho rằng chất liệu này là thép không gỉ.

Bạn nghĩ gì về chiếc iPhone 8 này? Hãy chia sẻ ý kiến của mình ở phần bình luận bên dưới nhé!

(Tổng hợp)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350