Bất ngờ với màn biến iPhone 7 thành con quay đắt nhất thế giới

Cơn sốt Fidget spinner rõ ràng đã khiến người ta nghĩ đến những ý tưởng điên rồ.

Fidget spinner là một phụ kiện đồ chơi nhỏ gọn, quay bằng tay đang thu hút sự quan tâm của giới trẻ tại nhiều nơi trên thế giới. Mục đích ra đời của Fidget spinner được cho là để người chơi hạn chế những thói quen xấu như rung đùi, hút thuốc, cắn móng tay… Theo đó, thay vì làm những thói quen xấu, người chơi có thể đắm chìm trong những vòng xoay hấp dẫn của Fidget spinner và quên chúng đi. Dù vậy, biến iPhone thành một chiếc Fidget spinner lại là một ý tưởng… điên rồ.
Người dùng YouTube EverythingApplePro mới đây đã tải lên một video trong đó anh khoan lỗ chiếc iPhone 7 (và một số chiếc iPhone khác) để gắn phụ kiện quay và biến chúng thành những chiếc Fidget spinner đắt đỏ nhất trên thế giới. Đây rõ ràng là một trò chơi kì quặc và gây… lãng phí iPhone, tuy nhiên đoạn video này lại nhanh chóng thu hút được hàng triệu lượt xem.
Dẫu sao đi chăng nữa, cho dù… có thừa iPhone và muốn có một chiếc Fidget spinner hàng độc, bạn cũng không bao giờ nên làm theo những gì EverythingApplePro đã thực hiện trong video bởi khoan một viên pin di động, đặc biệt là pin Lithium-Ion của iPhone hoàn toàn có thể gây nổ.

(Tổng hợp)

Có thể bạn cần:  Hacker dễ dàng kiểm soát MacBook Pro khi chiếm quyền điều khiển Touch Bar như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350