Bảo hiểm Prudential Nha Trang

Prudential được vinh danh là công ty bảo hiểm nhân thọ hàng đầu Việt Nam và là doanh nghiệp bảo hiểm duy nhất được bình chọn vào nhóm 10 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài hàng đầu Việt Nam tại Lễ trao giải Rồng Vàng. Ngoài ra, Prudential còn là công ty bảo hiểm nhân thọ đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam chi trả 2.222 tỷ đồng bảo tức đặc biệt. Trong suốt quá trình hoạt động, Prudential đã vinh dự nhận được nhiều giải thưởng uy tín do các tổ chức trong nước và quốc tế trao tặng. Riêng năm 2014, Prudential đã vinh dự nhận huân chương lao động hạng Nhì do chủ tịch nước trao tặng ghi nhận sự đóng góp to lớn đến sự phát triển kinh tê và xã hội Việt Nam.

Chính thức hoạt động từ năm 1999,  với thông điệp “ Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu”. Prudential đã duy trì vị trí hàng đầu trong ngành bảo hiểm nhân thọ. Công ty hiện có hệ thống kinh doanh rộng khắp thông qua hơn 300 trung tâm dịch vụ khách hàng và văn phòng chi nhánh tại 63 tỉnh thành Việt Nam, cùng 6 ngân hàng đối tác.

Chi nhánh bảo hiểm Prudential tại số 50 Lê Thánh Tôn- Nha Trang vinh dự là chi nhánh thứ 228 của công ty với nhiều hoạt động mạnh mẽ kết nối với hàng nghìn khách hàng trong khu vực và góp phần thúc đẩy sự phát triển đời sống xã hội. Trong nhiều năm qua việc cung cấp và sữa chữa thiết bị văn phòng của Chi Nhánh luôn được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Nguyễn Thanh, chúng tôi rất tự hào là đơn vị cung cấp và sửa chữa thiết bị máy văn phòng uy tín luôn luôn nhận được sự ủng hộ từ Chi nhánh Prudential Nha Trang.

Có thể bạn cần:  Công ty Yến Sào Khánh Hòa

 

 

0988 794 350