Bạn có biết Laptop nào bán chạy nhất tại Việt Nam?

Trong tháng 7, doanh số bán ra của laptop có chiều hướng tăng mạnh so với cùn kỳ năm ngoái. Hệ thống FPT Shop cũng ghi nhận được sự nóng lên của thị trường laptop ngay từ thời diểm bước sang quý 3 năm nay.
Do tỷ giá đồng USD tăng nên những chuyển biến của ngành hàng công nghệ sẽ gây bất lợi cho người tiêu dùng trong thời gian tới. Cụ thể, các mặt hàng như laptop sẽ có mức giá tăng mạnh so với trước đó. Dự đoán tình hình kinh doanh sẽ gặp khó khăn trong thời điểm tháng 9 tới đây. Dẫu vậy, trong tháng 7, khi tỷ giá USD còn ổn định, thị trường laptop cho thấy những dấu hiệu tích cực cả về doanh só lẫn doanh thu.

31

Ông Lý Trung Dũng, giám đốc ngành hàng laptop, hệ thống bán lẻ điện thoại, laptop, máy tính bảng FPT Shop cho biết doanh số bán ra của mặt hàng laptop tại FPT Shop vẫn có chiều hướng tăng mạnh so với cùng kỳ năm ngoái. Các dòng laptop có giá dưới 5 triệu đồng cũng luôn ở trong tình trạng cháy hàng.
Nhu cầu laptop tăng mạnh nhưng bên cạnh đó vẫn còn những băn khoăn trong việc lựa chọn một thiết bị nhằm phục vụ công việc cũng như học tập và giải trí. Những mẫu laptop dưới đây được ghi nhận là bán chạy trong thời gian qua và trên thực tế, chúng phù hợp với đại đa số người tiêu dùng Việt Nam.

Có thể bạn cần:  Điều gì sẽ khiến bạn mê mẩn Surface Studio?

Dòng sản phẩm Dell N3542 vẫn duy trì vị trí đầu tiên từ nhiều tháng trước. Top các dòng laptop bán chạy nhất tại FPT Shop tháng này được phân chia đồng đều khi cả Dell và Asus cùng xuất hiện 5/10 sản phẩm. Trong đó, thương hiệu Dell có vẻ nổi bật hơn khi chiếm tới 4/5 sản phẩm trong top 5. Với đa dạng sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau cùng những ưu điểm trong cấu hình, hai thương hiệu này vẫn luôn chứng tỏ được sức cạnh tranh của mình trong dòng laptop phổ thông.
Về doanh thu, Macbook Air luôn cho thấy sự ổn định trong nhiều tháng qua bên cạnh các sản phẩm có doanh số ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0988 794 350